MẶT BẰNG & CĂN HỘ QMS TOP TOWER

Chung cư QMS Tower của tập đoàn Quang Minh được khách hàng và các chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi thiết kế mang phong cách hiện đại và đầy tiện nghi. Một tòa nhà mang hơi thở của Singapore mang tới vẻ đẹp sang trọng vô cùng phù hợp với tình hình phát triển kinh tế và quy hoạch tổng thể trong thời điểm hiện tại cũng như tương lai. Đây thực sự là một kỳ quan về kiến trúc và một không gian sống lý tưởng cho toàn bộ cư dân trong khu vực.

Mặt bằng và thiết kế căn hộ sang trọng

Dự án QMS Tower Tố Hữu nổi bật với phong cách hiện đại và sang trọng, đồng thời hướng tới một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên:

Mỗi căn hộ được thiết kế để tối ưu hóa tính năng sử dụng, mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho cư dân.

Sự kết hợp giữa cửa sổ và khe thoáng trong mỗi phòng giúp tận dụng ánh sáng và không khí tự nhiên, tạo không gian sống tươi mới và thông thoáng.

Sự phân bố căn hộ trên từng tầng được thiết kế thông minh, tạo ra một mật độ lý tưởng, đảm bảo sự thoải mái và quy hoạch hợp lý.

Nội thất được bàn giao có chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp được quy định trong Hợp đồng Mua bán.

Dự án QMS Tower mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ với thiết kế hợp lý và thông thoáng ánh sáng tự nhiên.

QMS Tower đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản với hàng loạt các ưu điểm nổi trội cả về thiết kế đẳng cấp, xây dựng chất lượng cao cũng như tiện ích đa dạng. Cùng với sự hồi phục của kinh tế và sự tăng trưởng trở lại trong lĩnh vực bất động sản, việc đầu tư vào dự án QMS Tower – một toà nhà hỗn hợp dịch vụ thương mại và nhà ở tại khu vực Lê Văn Lương nối dài, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội là một lựa chọn thông minh tại cho sự phát triển bền vững.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

    Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi qua biểu mẫu đăng ký tư vấn bên dưới.

      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

      Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi qua biểu mẫu đăng ký tư vấn bên dưới.